Hình ảnh Đức cha Phê-rô thăm trại phong Văn Môn dịp Tết Ất Mùi - 2015

Sáng ngày 13.02.2015 (tức 25 Tết), Đức cha Giáo phận đã tới thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhân phong tại Bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn.

88
Những người phụ nữ âm thầm trong mái ấm Don Bosco

Cảm nhận của bản thân trong chuyến ghé thăm mái ấm Don Bosco vào chiều ngày 05.3.2013

88
Giáo xứ Thụy Lôi - Ngày của Đức tin và Tình yêu thương

Thụy Lôi, Mùa Giáng Sinh đã đi qua, nhưng hơi ấm Giáng Sinh vẫn tỏa lan trên cộng đoàn nhỏ bé này, và truyền tới mọi tấm lòng trong ngày khám và cấp phát thuốc miễn phí.

77
Đoàn Bác sĩ Hoa Kỳ và chương trình khám bệnh từ thiện tại Giáo phận Thái Bình

Hôm nay, 12.01.2013, đoàn bác sĩ thiện nguyện từ Hoa Kỳ, do thầy Micae Nguyễn Kim Khánh dẫn đầu đã đến khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, địa điểm tại Giáo xứ Cổ Việt, Giáo hạt Kiến Xương.

79
Đón Tết sớm

Với mục đích mang bầu khí vui đón năm mới sớm hơn cho những người nghèo khó, cô đơn, sáng ngày 02/02/2011 (ngày 30/12 năm Canh Dần), Đức Cha Phêrô đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho một số gia đình khó khăn và các cụ già ốm yếu. Cùng đi với ngài có cha Giuse – phụ tá nhà thờ chính toà; quý vị trong ban HĐMV giáo xứ chính toà Thái Bình.

91
Chùm ảnh Đức Giám Mục đi chúc tết trong ngày đầu năm mới.

Chiều ngày Mùng Một Tết, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình đã đến một số gia đình thuộc họ Thượng Thôn xứ Tràng Lũ – quê hương cha Giám đốc ĐCV Gioan B. Nguyễn Sơn Hải, để thăm hỏi và chúc tết.

89
Chùm ảnh đón tết cùng người nghèo giáo hạt Hưng Yên, giáo phận Thái Bình

Chiều ngày 28 Tết, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình đã đến giáo xứ Đức Ninh và một số họ thuộc giáo xứ để thăm hỏi và chia sẻ niềm vui đón tết với bà con giáo dân, đặc biệt các cụ già neo đơn và các gia đình hoàn cảnh. Cùng đi với Đức cha có Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Sỹ và cha văn phòng và đại diện ban HĐGX.

76
Mùa Xuân trên làng chài Cao Bình

Sáng nay, 01/02/2011 (29 Tết), Đức cha Phê rô Nguyễn Văn Đệ, Giám mục giáo phận Thái Bình đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các em thiếu nhi và những gia đình nghèo giáo họ Cao Bình, thuộc giáo xứ Cao Mại, giáo hạt Kiến Xương.

91
Đoàn Y Bác Sĩ Thiện Nguyện Khám Bệnh Tại Tòa Giám Mục Thái Bình

Trong hai ngày 29 và 30/12/2010, tại Tòa giám mục Thái Bình, đoàn y bác sĩ thiện nguyện Hoa Kỳ và Sài Gòn kết hợp với các y bác sĩ Công Giáo giáo phận Thái Bình khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 900 bệnh nhân trong toàn giáo phận.

113
Chùm Hình Ảnh Đoàn Khám Bệnh Thiện Nguyện Tại Tòa Giám Mục Thái Bình, Ngày 30/12/2010

Sáng nay 30/12/2010, các y bác sĩ đoàn khám bệnh thiện nguyện Hoa Kỳ và Sài Gòn, kết hợp với các bác sĩ Công Giáo giáo phận Thái Bình khám, cấp phát thuốc, kính lão và tặng quà cho các bệnh nhân đến từ các giáo xứ trong toàn giáo phận Thái Bình.

103
Mái ấm Gia đình Donbosco mừng con Thiên Chúa Giáng Sinh 2010, tại tòa giám mục Thái Bình.

Mái ấm gia đình Don Bosco mừng con Thiên Chúa Giáng Sinh 2010, tại tòa giám mục Thái Bình. Cuộc thi viết cảm xúc chuyến đi chơi noel tai giáo xứ Thái Bình.

82
Trại phong Văn Môn – Thái Bình mừng Chúa Giáng Sinh

Văn Môn 26/12/2010 trong bầu khí Mừng Chúa Giáng Sinh, đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình đã đến thăm, động viên và tặng quà các bệnh nhân trong trại phong.

99