Bộ Câu hỏi trắc nghiệm Phần Lời Chúa trong giáo trình Giáo lý

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi trắc nghiệm Phần Lời Chúa trong giáo trình Giáo lý "Đến Bàn Tiệc Thánh" - Ngành Ấu Nhi. Mục đích giúp các em học sinh Giáo lý quan tâm và học thuộc những câu Lời Chúa được ghi ở đầu mỗi bài học.

Bộ Câu hỏi trắc nghiệm Phần Lời Chúa trong giáo trình Giáo lý

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi trắc nghiệm Phần Lời Chúa trong giáo trình Giáo lý "Lớn lên trong Chúa Thánh Thần" - Ngành Thiếu Nhi. Mục đích giúp các em học sinh Giáo lý quan tâm và học thuộc những câu Lời Chúa được ghi ở đầu mỗi bài học.

Bộ Câu hỏi trắc nghiệm Giáo lý

Bộ Câu hỏi trắc nghiệm Giáo lý "DỰ TÒNG"

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi trắc nghiệm Giáo lý "DỰ TÒNG". Bộ Câu hỏi được biên soạn dựa trên Tài liệu Giáo lý Dự tòng – Gp. Xuân Lộc, 2005

Bộ Câu hỏi trắc nghiệm Phần Lời Chúa trong giáo trình Giáo lý

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi trắc nghiệm Phần Lời Chúa trong giáo trình Giáo lý "SỐNG ĐẠO" - Ngành Nghĩa Sĩ. Mục đích giúp các em học sinh Giáo lý quan tâm và học thuộc những câu Lời Chúa được ghi ở đầu mỗi bài học.

Bộ Câu hỏi Tự luận Giáo lý SỐNG ĐẠO - Ngành Nghĩa Sĩ

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi Tự luận Giáo lý SỐNG ĐẠO - Ngành Nghĩa Sĩ. Mục đích giúp các em biết suy tư về những kiến thức đã được học hỏi trên lớp Giáo lý để có thể áp dụng trong cuộc sống.

Bộ Câu hỏi Tự luận Giáo lý LỚN LÊN TRONG CHÚA THÁNH THẦN - Ngành Thiếu Nhi

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi Tự luận Giáo lý LỚN LÊN TRONG CHÚA THÁNH THẦN - Ngành Thiếu Nhi. Bộ câu hỏi được biên soạn dựa theo các bài học của các em. Mục đích giúp các em biết suy tư về những kiến thức đã được học hỏi trên lớp Giáo lý để có thể áp dụng trong cuộc sống.

Bộ Câu hỏi Tự luận Giáo lý ĐẾN BÀN TIỆC THÁNH - Ngành Ấu Nhi

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi Tự luận Giáo lý ĐẾN BÀN TIỆC THÁNH - Ngành Ấu Nhi. Bộ câu hỏi được biên soạn dựa theo các bài học của các em. Mục đích giúp các em biết suy tư về những kiến thức đã được học hỏi trên lớp Giáo lý để có thể áp dụng trong cuộc sống.

Bộ Câu hỏi trắc nghiệm về KIẾN THỨC PHONG TRÀO TNTT VN - Ngành Nghĩa Sĩ

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi trắc nghiệm về KIẾN THỨC PHONG TRÀO TNTT VN - Ngành Nghĩa Sĩ. Bộ câu hỏi được biên soạn dựa trên Tài liệu "Các bài ca chính thức của Phong trào" và cuốn "Nghi thức" của Tổng Liên đoàn TNTT VN.

Bộ Câu hỏi trắc nghiệm về KIẾN THỨC PHONG TRÀO TNTT VN - Ngành Thiếu Nhi

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi trắc nghiệm về KIẾN THỨC PHONG TRÀO TNTT VN - Ngành Ấu Nhi. Bộ câu hỏi được biên soạn dựa trên Tài liệu Các bài ca chính thức của Phong trào và cuốn Nghi thức của Tổng Liên đoàn TNTT VN.

Bộ Câu hỏi trắc nghiệm về KIẾN THỨC PHONG TRÀO TNTT VN - Ngành Ấu Nhi

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi trắc nghiệm về KIẾN THỨC PHONG TRÀO TNTT VN - Ngành Ấu Nhi. Bộ câu hỏi được biên soạn dựa trên Tài liệu Các bài ca chính thức của Phong trào TNTTVN và cuốn Nghi thức của Tổng Liên đoàn.

Bộ Câu hỏi Tự luận phần Giáo dục Nhân bản - Ngành Nghĩa Sĩ

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi Tự luận phần Giáo dục Nhân bản - Ngành Nghĩa Sĩ. Bộ câu hỏi được biên soạn dựa theo cuốn "Giáo dục Nhân bản cho thiếu nhi" của Giáo phận Xuân Lộc, NXB Đồng Nai.

Bộ Câu hỏi Tự luận phần Giáo dục Nhân bản - Ngành Thiếu Nhi

Ban Giáo lý đức tin GPTB hân hạnh giới thiệu: Bộ Câu hỏi Tự luận phần Giáo dục Nhân bản - Ngành Thiếu Nhi. Bộ câu hỏi được biên soạn dựa theo cuốn "Giáo dục Nhân bản cho thiếu nhi" của Giáo phận Xuân Lộc, NXB Đồng Nai.