Ủy Ban Giáo Dân - Thường Huấn Tháng 07/2024: Tông Đồ Giáo Dân - Muối Và Ánh Sáng Cho Thế Giới

Giáo hội là Dân Thiên Chúa, nơi mỗi người tín hữu, dù là giáo sĩ hay giáo dân, đều đóng góp vai trò không thể thiếu trong sứ mạng loan báo Tin Mừng. Chủ đề “Tông đồ giáo dân: Muối và ánh sáng cho thế giới” tập trung vào việc khai triển và cổ võ vai trò của giáo dân trong việc trở thành muối ướp mặn đời và ánh sáng soi sáng trần gian.

44
Ban Giáo dân GIỚI THIỆU: Bài 4 - Nhân đức Nhà lãnh đạo theo Chúa Giê-su

Bài 4 - Nhân đức Nhà lãnh đạo theo Chúa Giê-su

125
Ban Giáo dân GIỚI THIỆU: Bài 3 - Đào luyện lãnh đạo giáo dân
101
Ban Giáo dân GIỚI THIỆU: Bài 2 - Vai trò của lãnh đạo giáo dân trong Giáo Hội hiệp hành

Bài 2 - Vai trò của lãnh đạo giáo dân trong Giáo Hội hiệp hành

119
Ban Giáo dân GIỚI THIỆU: Bài 1 - Lãnh đạo và vai trò của giáo dân trong Giáo Hội

Bài 1 - Lãnh đạo và vai trò của giáo dân trong Giáo Hội

151
Huynh đoàn Đa-minh Giáo phận Thái Bình: Mừng lễ kính Thánh Bổn mạng Ca-ta-ri-na Xi-ê-na

Sáng thứ Hai, ngày 29/4/2024, hơn một ngàn thành viên của Huynh đoàn Đa-minh Giáo phận Thái Bình đã quy tụ tại Nhà thờ Chính Toà Giáo phận, mừng lễ Thánh Ca-ta-ri-na Xi-ê-na.

1560
Ngày Họp Mặt Nhóm Học Bổng Caritas Thái Bình

Chúa Nhật V Mùa Chay, ngày 17/03/2024, các học sinh, sinh viên trong nhóm Học Bổng Caritas Thái Bình được ban Caritas Giáo phận quy tụ tại Nhà Chung Giáo xứ Đồng Vân để họp mặt.

467
Ban Caritas Giáo Tỉnh Miền Bắc Họp Mặt Đầu Xuân

Sáng thứ Hai, ngày 26/02/2024 (17 tháng Giêng năm Giáp Thìn) quý cha Ban Giám đốc và nhân viên văn phòng Caritas các Giáo phận Miền Bắc đã họp mặt tại Tòa Giám mục (TGM) Bùi Chu (Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định) để chúc Tết Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu - Chủ tịch Caritas Việt Nam, Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến - nguyên Phó Chủ tịch Caritas Việt Nam, cùng bàn thảo các công việc cần triển khai trong năm ...

622
Caritas Thái Bình: Ban Bảo Vệ Sự Sống Mừng Lễ Bổn Mạng

Trong tiết trời giá lạnh chiều đông, ngày 28.12.2023, Ban Bảo vệ Sự sống thuộc Caritas Giáo phận Thái Bình cùng với Đức Cha, quý Cha, quý khách và cộng đoàn dân Chúa đã quy tụ về Nhà thờ họ Giáo Thiện thuộc Giáo xứ Bồ Ngọc, (xã Quỳnh Minh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), hiệp mừng Thánh Lễ mừng kính các Thánh Anh Hài - Bổn mạng của Ban Bảo Vệ Sự Sống.

683
Caritas Giáo xứ Đông Thành thăm các bệnh nhân

Sáng thứ Sáu, ngày 29 tháng 09 năm 2023, cha xứ Giu-se Mai Trần Diện và ban Ca-ri-tas Giáo xứ Đông Thành đã đi thăm và tặng quà gần 40 bệnh nhân cùng người cao tuổi trong toàn giáo xứ. Thánh Lễ ban chiều - Kính Lòng Chúa Thương Xót cùng ngày cũng được cha xứ và cộng đoàn giáo xứ hiệp dâng với ý chỉ cầu nguyện xin Chúa ban ơn nâng đỡ các bệnh nhân và thân nhân của họ.

193
Caritas Thái Bình: Khóa tập huấn Kỹ năng tham vấn

Ngày 23/09/2023, ban Caritas Giáo phận Thái Bình đã tổ chức khóa tập huấn “Kỹ Năng Tham Vấn” cho các thành viên, cộng tác viên (CTV) và tình nguyện viên (TNV) của ban Khuyết Tật và ban Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) tại Tu Viện Dòng Chúa Cứu Thế Bổng Điền, thôn Bổng Điền Bắc, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

167
Nhóm Học bổng Caritas Thái Bình họp mặt

Sáng Chúa nhật, ngày 10/09 và chiều tối thứ hai, ngày 11/09 năm 2023, Ban Caritas Thái Bình đã tổ chức ngày gặp mặt đầu năm cho 72 học sinh tại Mái Ấm Bosco Cát Đàm và Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc, Giáo phận Thái Bình.

178