• Đại Chủng Viện Thánh Tâm Thái Bình Mừng Lễ Quan Thầy

Dự Tu Thái Bình – Miền Nam: Tĩnh Tâm Tháng 5 năm 2024

Sáng Chúa nhật VI Phục sinh, ngày 05/5/2024, anh em Dự tu Giáo phận Thái Bình đang học tập tại miền Nam đã cùng nhau quy tụ về Trụ sở Giáo phận trong dịp tĩnh tâm tháng 5/2024 dưới sự hướng dẫn của cha Tô-ma Vũ Ngọc Tín, S.J.

908
    Ngày lễ Cầu cho ơn Thiên Triệu tại Trụ sở Giáo phận Thái Bình Miền Nam

Chúa nhật IV Phục sinh (21/4/2024) – Chúa nhật Chúa Chiên Lành, tại Trụ sở Giáo phận Thái Bình miền Nam đã cử hành Thánh lễ cầu nguyện cho ơn Thiên Triệu. Đây là một dịp thật đặc biệt quy tụ quý cha, quý thầy phó tế và quý tu sĩ nam nữ thuộc các dòng tu tại giáo phận hay quê Giáo phận Thái Bình đang tu ở các dòng thuộc TGP Sài Gòn cùng những bạn trẻ có ý hướng dấn thân cho nhà Chúa của giáo phận Thái ...

1446
    Dự Tu Thái Bình Hà Nội Tĩnh Tâm tháng 4 năm 2024

Hòa cùng tâm tình của Chúa Nhật Tuần III Mùa Phục Sinh (ngày 14/4/2024), anh em Dự tu Giáo phận Thái Bình đang học tập tại Hà Nội có dịp gặp mặt tĩnh tâm tháng 4 tại nhà thờ Giáo xứ Giảng Võ (TGP Hà Nội), dưới sự hướng dẫn của cha Đặc trách Giuse Trần Văn Quyền.

2574
    Thư mời tham dự  LỄ CHÚA CHIÊN LÀNH - ngày gặp mặt và cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu năm 2024

Thư mời tham dự LỄ CHÚA CHIÊN LÀNH - ngày gặp mặt và cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu năm 2024

Kính gửi : Cha Tổng Đại diện, Cha Đại Diện Đức Giám mục miền Hưng Yên, Đức Ông, quý Cha Quản hạt, quý Cha, quý thầy phó tế, quý Bề trên và quý tu sĩ các Hội Dòng, Tu Đoàn, Tu Hội, các em dự tu, các em lễ sinh và các em có ý hướng tìm hiểu ơn gọi linh mục và tu sĩ.

1828
    Anh Em Dự Tu Thái Bình Tĩnh Tâm tháng 4 năm 2024

Sáng ngày 06/4/2024, thứ Bảy tuần Bát Nhật Phục Sinh, tại Tòa Giám Mục Thái Bình, anh em dự tu đang học tập và rèn luyện tại Thái Bình đã có buổi tình tâm đầu tháng dưới sự hướng dẫn của cha Đặc trách Giuse Trần Văn Quyền.

2682
    Dự Tu Thái Bình – Miền Nam: Tĩnh Tâm Tháng 4 năm 2024

Sáng ngày 07/4/2024, Chúa Nhật II Mùa Phục sinh – Kính Lòng Thương Xót Chúa, anh em Dự tu Thái Bình– miền Nam đã có buổi gặp mặt, tĩnh tâm tháng 04 dưới sự hướng dẫn và đồng hành của cha Phao-lô Nguyễn Văn Liêm tại Trụ sở Giáo phận Thái Bình miền Nam.

2323
    Đại Chủng Viện Thánh Tâm Thái Bình Tĩnh Tâm Tháng 4 năm 2024

Sáng thứ 7, ngày 06/4/2024 quý thầy ĐCV Thánh Tâm Thái Bình cùng nhau tĩnh tâm tháng 4 tại Tòa Giám mục Thái Bình. Đồng hành và chia sẻ với quý thầy trong ngày tĩnh tâm là cha Giuse Mai Văn Diện – Giám đốc ĐCV Thánh Tâm Thái Bình.

1667
    Đại Chủng Viện Thánh Tâm Thái Bình: Hành Hương Phục Sinh 2024

Thứ Hai ngày 01/4/2024, quý cha, quý thầy chủng sinh của Đại Chủng Viện Thánh Tâm Thái Bình (ĐCV TT TB) và quý xơ phục vụ tại Tòa Giám mục (TGM) đã có chuyến hành hương Phục Sinh đến Đan viện Xitô Châu Sơn (Nho Quan – Ninh Bình) và thăm quan Chùa Tam Chúc (Kim Bảng – Hà Nam).

2441
    Mừng lễ Thánh Giuse - Bổn mạng Nhà Dự tu Giuse Bình Lợi

Cùng với toàn thể Giáo Hội long trọng mừng lễ kính Thánh Cả Giuse, anh em Dự tu tại cộng đoàn thánh Giuse Bình Lợi, cũng hân hoan mừng lễ Bổn mạng.

307
    Anh em Dự tu Thái Bình  tại Hà Nội tĩnh tâm tháng 3 năm 2024

Anh em Dự tu Thái Bình tại Hà Nội tĩnh tâm tháng 3 năm 2024

Hòa cùng tâm tình của Chúa Nhật Tuần IV Mùa Chay, anh em Dự tu Giáo phận Thái Bình đang học tập tại Hà Nội có dịp gặp mặt tĩnh tâm tháng 3 tại nhà thờ Giáo xứ Giảng Võ (TGP Hà Nội), dưới sự hướng dẫn của cha đặc trách Giuse Trần Văn Quyền.

466
    Anh em Dự tu Thái Bình tĩnh tâm tháng 3 năm 2024

Sáng ngày 03/3/2024, Chúa Nhật III Mùa Chay, tại Tòa Giám Mục Thái Bình, anh em dự tu đang học tập tại Thái Bình đã có buổi tĩnh tâm tháng.

461
    Dự tu Thái Bình Miền Nam tĩnh tâm tháng 03.2024

Sáng ngày 03/03/2024, Chúa Nhật III Mùa Chay, sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, anh em dự tu Thái Bình – Miền Nam đã có buổi gặp mặt, tĩnh tâm đầu tháng 3 dưới sự hướng dẫn và đồng hành của cha Hiernimo Nguyễn Huynh tại Trụ sở Giáo phận Thái Bình miền Nam.

724