• Giáo xứ Bơn Làng
  • Giáo xứ Bơn Làng

Giáo xứ Bơn Làng thuộc giáo hạt Đông Hưng, giáo phận Thái Bình. Nhà thờ Bơn làng tọa lạc tại xã Hồng Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình; cách Tòa Giám Mục khoảng 23km về phía Tây Bắc.
  • Giáo xứ Bồ Ngọc
  • Giáo xứ Bồ Ngọc

Giáo xứ Bồ Ngọc cách Tòa Giám mục Thái Bình khoảng 30km về hướng Bắc; phía Bắc và phía Tây giáp sông Luộc; phía Tây Nam giáp xứ Phục Lễ; phía Đông Nam giáp xứ Lai Ổn.
  • Giáo xứ An Thái
  • Giáo xứ An Thái

Giáo xứ An Thái cách Tòa giám mục khoảng 12km về hướng Tây Bắc.
  • Giáo xứ An Lập
  • Giáo xứ An Lập

Giáo xứ An Lập cách Tòa giám mục khoảng 12km về hướng Tây Bắc. Phía Tây Bắc giáp xứ Duyên Lãng; phía Tây Nam giáp xứ Gia Lạc; phía Nam giáp xứ Nguyệt Lãng.
  • ĐÔI NÉT VỀ GIÁO HẠT ĐÔNG HƯNG
  • ĐÔI NÉT VỀ GIÁO HẠT ĐÔNG HƯNG

Giáo hạt Đông Hưng nằm về phía Tây Bắc của tỉnh Thái Bình bao gồm các huyện Hưng Hà, Đông Hưng và một phần của huyện Quỳnh Phụ.
  • Giáo xứ Chấp Trung
  • Giáo xứ Chấp Trung

Giáo xứ Chấp Trung cách Tòa Giám mục Thái Bình khoảng 27km về hướng Tây Bắc; phía Đông giáp xứ Mỹ Đình và Phú Giáo; phía Đông Bắc giáp xứ Quỳnh Lang; phía Tây Nam giáp thị trấn Hưng Hà.