• Tham gia là một ơn gọi?

Tham gia vào giáo xứ không chỉ là trách nhiệm hay bổn phận, nhưng còn là một ơn gọi... Nhất là trên con đường hiệp hành tham gia, nếu ý thức đây là một ơn gọi, có thể giúp chúng ta tham gia tích cực hơn.

Năm cách đơn giản để Tuần Thánh trở nên thánh thiện hơn

Tuần Thánh là thời gian để chúng ta tái tập trung, suy tư và đổi mới khi kết thúc hành trình Mùa Chay và hướng tới lễ Phục Sinh. Có năm cách đơn giản để Tuần Thánh trở nên thánh thiện hơn

Tham gia là một ơn gọi?

Cảm nghiệm sau lễ Truyền chức linh mục Giáo phận Thái Bình năm 2023