• Ngày lễ Cầu cho ơn Thiên Triệu tại Trụ sở Giáo phận Thái Bình Miền Nam

Chúa nhật IV Phục sinh (21/4/2024) – Chúa nhật Chúa Chiên Lành, tại Trụ sở Giáo phận Thái Bình miền Nam đã cử hành Thánh lễ cầu nguyện cho ơn Thiên Triệu. Đây là một dịp thật đặc biệt quy tụ quý cha, quý thầy phó tế và quý tu sĩ nam nữ thuộc các dòng tu tại giáo phận hay quê Giáo phận Thái Bình đang tu ở các dòng thuộc TGP Sài Gòn cùng những bạn trẻ có ý hướng dấn thân cho nhà Chúa của giáo phận Thái ...

ĐCV Thánh Tâm hiệp dâng Thánh lễ nhân ngày lễ Cầu cho các đẳng linh hồn

Nhân ngày lễ cầu cho các linh hồn năm 2022, Đại Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình đã hiệp dâng hai thánh lễ tại khu mộ dành cho các đức giám mục ở tầng hầm Nhà thờ Chính tòa và tại vườn thánh dành cho các linh mục Mỹ Đức để cầu nguyện cho các đẳng linh hồn, đặc biệt là các đấng bậc đã phục vụ Giáo phận và các tín hữu Giáo phận Thái Bình đã qua đời.

Gia đình ĐCV hiệp dâng Thánh lễ giỗ lần thứ V của Đức Cha FX. Nguyễn Văn Sang

Sáng ngày 5/10/2022, quý cha trong Ban Giám đốc ĐCV Thánh Tâm Thái Bình, quý cha giáo, quý cha Nhà chung Giáo phận cùng quý thầy chủng sinh, tu sinh dâng thánh lễ cầu nguyện cho Đức cố Giám mục Phan-xi-cô Xa-vi-ê Nguyễn Văn Sang nhân ngày giỗ tại nhà nguyện TGM Thái Bình.

ĐCV Thánh Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Sáng ngày 09.9.2022, ĐCV Thánh Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại Nhà thờ Chính tòa.