• Giáo Phận Thái Bình: Ngày Hội Đồng Tiến Hoa Toàn Giáo phận, Bế Mạc Tháng Hoa Kính Đức Mẹ năm 2024

Lễ Các Thánh Nam Nữ tại Giáo xứ Chính tòa Thái Bình

Ngày 01/11/2023, hòa chung trong niềm vui của toàn thể Hội Thánh trên khắp thế giới, Giáo xứ Chính tòa Thái Bình hân hoan mừng kính trọng thể các Thánh nam nữ trên trời. Thánh lễ do Đức cha Đa-minh Đặng Văn Cầu, Giám mục Giáo phận chủ sự.

221
    Ngày hội của tình hiệp thông, Bác ái và yêu thương

Sáng ngày 03/11/2023, gần 3.000 anh chị em đoàn viên Huynh đoàn Đaminh Giáo phận Thái Bình đã quy tụ tại Nhà thờ Chính toà Giáo phận, hiệp mừng kính thánh Martino de Porres - Bổn Mạng Huynh đoàn dòng Ba Đaminh giáo phận.

250
    Đức Cha Đa Minh cử hành Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Trung Đồng

Hôm thứ Năm, ngày 26/10/2023 vừa qua, cộng đoàn Dân Chúa hai giáo xứ Trung Đồng và Minh Châu thuộc Giáo hạt Nam Tiền Hải hân hoan mừng đón vị cha chung của giáo phận - Đức cha Đa Minh Đặng Văn Cầu - về chủ tế thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức tại nhà thờ Giáo xứ Trung Đồng.

201
    Giáo họ An Cầu – Giáo xứ Võng Phan hân hoan trong ngày lễ Tạ ơn làm phép nhà thờ

Chúa Nhật, ngày 22/10/2023, ngày Khánh Nhật Truyền Giáo, gia đình Giáo họ An Cầu – Giáo xứ Võng Phan hiệp cùng cha Chánh xứ Vinc. Nguyễn Quốc Hoàn mừng đón Đức Cha Đa Minh - chủ chăn Giáo phận, quý cha, quý tu sĩ, quý khách về hiệp dâng thánh lễ Tạ ơn, làm phép thánh đường mới. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, Giáo họ được đón một vị bề trên giáo phận về viếng thăm mục vụ.

218
    Gp. Thái Bình: Gia đình Lòng Chúa Thương Xót mừng lễ Thánh Gioan Phao-lô II - Quan Thầy

Sáng thứ Bảy, ngày 21/10/2023, Gia đình Lòng Chúa Thương Xót (LCTX) Giáo phận Thái Bình tổ chức Thánh Lễ quan thầy kính Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II tại Nhà thờ Chính tòa Thái Bình.

179
    Thánh lễ Ban Bí tích Thêm Sức và Rước Lễ lần đầu tại Giáo xứ Trung Thành

“Bí tích là dấu chỉ hữu hiệu đem lại ân sủng, được Chúa Giêsu thiết lập và trao lại cho Hội Thánh để ban sự sống thần linh cho ta”, thấu hiểu được tầm quan trọng của việc lãnh nhận Bí tích trong đời sống đức tin của Người Kitô hữu, chiều Thứ 5 (ngày 05/10/2023) vừa qua, Giáo xứ Trung Thành, giáo hạt Chính Tòa, hân hoan chào đón Đức cha, quí cha, quí tu sĩ, quý khách cùng cộng đoàn dân Chúa về hiệp ...

196
    Linh Mục Đoàn Giáo Phận Thái Bình Tĩnh Tâm Tháng 10 Năm 2023

Sáng nay, thứ Năm, 05.10.2023, tại nhà chung giáo phận, Đức Giám mục Giáo phận cùng với linh mục đoàn đã cùng nhau quy tụ trong buổi tĩnh tâm tháng 10.

264
    Giáo Xứ Đông Châu: Thánh Lễ Kính Thánh Quan Thầy Và Mừng Công Xây Dựng Ngôi Thánh Đường

Trong tâm tình tạ ơn, sáng Chúa Nhật XXIV Thường Niên (ngày 17/9/2023) vừa qua, giáo xứ Đông Châu hân hoan chào đón Đức Cha, quí cha, quí tu sĩ, quý thân nhân, ân nhân, quý khách cùng cộng đoàn dân Chúa về tham dự thánh lễ kính Đức Mẹ Sầu Bi – Quan thầy giáo xứ và mừng công công trình ngôi thánh đường mới của giáo xứ.

Giáo xứ Đền Thánh Giu-se Thượng Phúc hân hoan trong Tuần Chầu lượt năm 2023

Chúa Nhật XXII Thường Niên (03/9/2023), gia đình Giáo xứ Đền Thánh Giu-se Thượng Phúc hân hoan đón chào quý cha, quý tu sĩ, quý cộng đoàn phụng vụ về hiệp dâng Thánh Lễ Chính Tiệc Tuần Chầu Lượt - Chầu Chúa Giê-su Thánh Thể thay mặt Giáo Phận.

169
    Giáo xứ Thuấn Túy trong niềm vui của Tuần Chầu lượt và 32 em lãnh nhận Bí tích Thêm Sức

Chúa Nhật XXI Thường niên, ngày 27/8/2023 gia đình Giáo xứ Thuần Túy hân hoan chào đón Đức cha Đa-minh chủ chăn Giáo Phận về chủ tế thánh lễ chính tiệc của tuần chầu Chúa Giê-su Thánh Thể thay giáo phận và Ban Bí Tích Thêm Sức cho 33 em trong giáo xứ.

235
    Đức Cha Đa Minh ban Bí tích Thêm Sức cho 74 bạn trẻ của Giáo xứ Đồng Quan

Chiều tối Thứ Sáu, ngày 25 tháng 08 năm 2023, Đức cha Đa-minh - Chủ chăn Giáo phận Thái Bình đã về dâng thánh lễ và ban Bí tích Thêm Sức cho 74 bạn trẻ tại nhà thờ Giáo xứ Đồng Quan, Giáo hạt Kiến Xương.

169
    Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình chúc mừng Bổn Mạng Đức Cha Đa Minh nhân dịp tĩnh tâm tháng 8/2023

Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2023, linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình đã trở về Toà giám mục tham dự kỳ tĩnh tâm tháng 8/2023. Nhân dịp này, quý cha trong giáo phận cũng hân hoan chúc mừng Đức Cha Đa Minh - Bề trên giáo phận - nhân dịp lễ Bổn Mạng của ngài.

212