• Giáo Phận Thái Bình: Ngày Hội Đồng Tiến Hoa Toàn Giáo phận, Bế Mạc Tháng Hoa Kính Đức Mẹ năm 2024

Gx. Chính tòa Thái Bình Mừng Chúa Giáng sinh 2022

Tối ngày 24/12/2022, tại quảng trường Nhà chung Giáo phận Thái Bình, Giáo xứ Chính tòa Thái Bình đã tổ chức hoan ca – diễn nguyện với chủ đề “Sống Tình Hiệp Hành Trong Tình Yêu Chúa Giáng Sinh” và thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm ngày Con Thiên Chúa giáng trần.

156
    Đại Lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội – Quan Thầy Đệ Nhị Giáo Phận Thái Bình, Truyền Chức Linh Mục 2022

Sáng ngày 08.12.2022, Gp. Thái Bình long trọng cử hành thánh lễ kính Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội – Quan thầy Đệ Nhị Giáo phận Thái Bình và Truyền chức Linh mục tại quảng trường Nhà Chung Giáo phận Thái Bình. Thánh lễ và nghi thức Bí tích Truyền chức do Đức cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ - Nguyên Giám mục Giáo phận chủ sự.

105
    Huy hiệu giám mục của Đức cha Đa-minh Đặng Văn Cầu

Huy hiệu giám mục của Đức cha Đa-minh Đặng Văn Cầu - Tân Giám mục Chính tòa Giáo phận Thái Bình

118
    Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình tĩnh tâm tháng 11 năm 2022

Sáng ngày 03/11/2022, quý cha trong toàn Giáo phận Thái Bình đã quy tụ về Nhà chung để tham dự ngày tĩnh tâm tháng dưới sự hướng dẫn của Đức cha Phê-rô.

109
    ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình dâng lễ cầu nguyện cho các linh hồn

Nhân ngày lễ cầu cho các linh hồn năm 2022, Đại Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình đã hiệp dâng hai thánh lễ tại khu mộ dành cho các đức giám mục ở tầng hầm Nhà thờ Chính tòa và tại vườn thánh dành cho các linh mục Mỹ Đức để cầu nguyện cho các đẳng linh hồn, đặc biệt là các đấng bậc đã phục vụ Giáo phận và các tín hữu Giáo phận Thái Bình đã qua đời.

109
    Lễ kỉ niệm Cung hiến Nhà thờ Chính tòa năm 2022

Thánh lễ kỉ niệm 15 năm cung hiến Nhà thờ Chính tòa Thái Bình được cử hành vào 19 giờ ngày 13/10/2022 do cha Vinh-sơn Nguyễn Thế Thủ chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ là cha Chánh xứ Giu-se Trịnh Tiến Thành, cha Phụ tá Phê-rô Phạm Văn Nhật, cha Phó Giám đốc Chủng viện Mai Văn Diện, quý cha cố, quý cha giáo và đông đủ quý thầy Phó tế của Giáo phận.

122
    Lễ giỗ Đức cha cố F.X. Nguyễn Văn Sang tại Nhà chung Gp. Thái Bình

Sáng ngày 5/10/2022, quý cha trong Ban Giám đốc ĐCV Thánh Tâm Thái Bình, quý cha giáo, quý cha Nhà chung Giáo phận cùng quý thầy chủng sinh, tu sinh dâng thánh lễ cầu nguyện cho Đức cố Giám mục Phan-xi-cô Xa-vi-ê Nguyễn Văn Sang nhân ngày giỗ tại nhà nguyện TGM Thái Bình.

178