Giáo xứ Quỳnh Lang đón cha Tân chánh xứ Phê-rô Đinh Văn Hùng

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 05 năm 2023, Giáo xứ Quỳnh Lang – Giáo hạt Đông Hưng, hân hoan mừng đón cha Tổng đại diện Phan-xi-cô Át-si-si Nguyễn Tiến Tám, quý cha trong Giáo phận về hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn – trao sứ vụ chánh xứ Giáo xứ Quỳnh Lang cho cha Phê-rô Đinh Văn Hùng.

112
Thánh Lễ Tạ Ơn, Trao Sứ Vụ cho quý cha tại Giáo xứ Đền Thánh Ngọc Đồng

Thứ Sáu, ngày 19 tháng 05 năm 2023, Đức Cha Đa-minh Đặng Văn Cầu, đã chủ tế Thánh Lễ tạ ơn, trao sứ vụ mới cho quý cha: Gio-an Bao-ti-xi-ta Đỗ Bá Dương và Đa-minh Trần Văn Tạ tại Giáo xứ ngọc Đồng- Đền Thánh Kính Các Thánh Tử Đạo Thái Bình miền Hưng Yên, Giáo phận Thái Bình.

84
Thánh lễ tạ ơn, trao sứ vụ mới cho cha Vinc. Nguyễn Văn Đề

Vào hồi 16g00 Thứ Năm, ngày 18 tháng 5 năm 2023, cha Tổng quản lý giáo phận, Giu-se Bùi Văn Phương đã chủ tế Thánh lễ Tạ ơn, trao sứ vụ cho cha Vinc. Nguyễn Văn Đề tại Giáo họ Thượng Hộ Vạn, Giáo xứ Gia Lạc.

116
Đức cha Đa-minh dâng thánh lễ cầu nguyện cho hai mẹ con trong vụ tai nạn hỏa hoạn thương tâm

Ngày 23-4, hầu hết các mặt báo trên toàn quốc đều đưa tin về việc một phòng trọ tại Đồng Nai bị phóng hỏa lúc rạng sáng, khiến ba người bị thương nặng. Thật đau buồn khi nạn nhân của vụ phóng hỏa đó cho đến nay là ngày 17-05-2023 đã có 2 người tử vong. Và gia đình không được may mắn này chính là những người con thuộc Giáo xứ Phục Lễ mới di dân vào Miền Nam xa xôi để kiếm kế sinh nhai.

152
Thánh lễ Tạ ơn và trao văn thư bổ nhiệm 2023

Như đã đưa tin, sáng ngày 04 tháng 5 năm 2023, nhân dịp tĩnh tâm đầu tháng 5 của linh mục đoàn giáo phận, Đức Cha Đa-minh Đặng Văn Cầu, Giám Mục Chính Tòa Giáo Phận Thái Bình đã công bố danh sách thuyên chuyển quý cha.

254
Ngày Hội Đồng Hương Thái Bình - Miền Nam năm 2023

Ngày hội di dân là điểm hẹn, là điểm kết nối những người con xa quê lại với nhau. Sau 3 năm chờ mong, bà con đồng hương Giáo phận Thái Bình tại Miền Nam lại có dịp quy tụ bên nhau để gặp gỡ vị chủ chăn và “củng cố tình hiệp thông”.

125
Giáo xứ Lập Trại Chầu Chúa Giê-su Thánh Thể năm 2023

Chúa Nhật V Phục Sinh, Gia đình Giáo xứ Lập Trại hân hoan đón mừng quý cha, quý tu sĩ, quý cộng đoàn phụng vụ về hiệp dâng Thánh Lễ Chính Tiệc tuần Chầu Lượt 2023.

219
Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình tĩnh tâm tháng 5/2023

Sáng nay (4/5/2023), quý Đức Cha, quý cha, quý thầy Phó tế đang phục vụ tại giáo phận Thái Bình đã cùng quy tụ về Tòa Giám mục Thái Bình để tham dự kỳ tĩnh tâm tháng 05/2023.

101
Ban đại diện mới của hội đồng hương Thái Bình Miền Nam

Ngày 29/4/2023, tại trụ sở giáo phận Thái Bình, hội đồng hương Thái Bình Miền Nam đã tiến hành họp bàn, bầu ra ban đại diện mới nhiệm kì 2023-2026.

106
Thánh Lễ Tạ Ơn và Hội Ngộ Thường Niên Lần Thứ XV Của Quý Cha Khoá VII (1998 – 2005) Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội

Sáng nay (12/04/2023), quý Cha khoá VII [1998-2005] của Đại chủng viện thánh Giuse Hà Nội cùng nhau quy tụ tại giáo xứ Minh Châu, giáo phận Thái Bình để mừng lễ Chúa Phục Sinh, hội ngộ thường niên lần thứ XV, kỷ niệm 18 năm linh mục và đồng dâng thánh lễ tạ ơn.

189
Giáo xứ Chính toà Thái Bình: Đêm Canh thức Vượt qua

Cùng với toàn thể Giáo Hội, vào Thứ Bảy Tuần Thánh (08/4/2023), Giáo xứ Chính tòa Thái Bình đã bước vào Đêm Canh Thức Vượt Qua. Đức cha Đa-minh – Giám mục Giáo phận Thái Bình, đã cử hành các nghi thức và chủ tế Thánh lễ Vọng Phục Sinh.

189
Giáo xứ Lập Trại | 30 em hân hoan đón nhận Mình Máu Thánh Chúa lần đầu.

Chúa Nhật V Mùa Chay (26.3.2023), gia đình Giáo xứ Lập Trại cùng cha xứ Giuse Vũ Văn Chiều hân hoan vui mừng trong sự kiện 30 em thiếu nhi trong Xứ được rước lễ lần đầu.

243