• Khai giảng lớp Huấn luyện Giáo lý viên cấp I và cấp II tại Cụm Bác Trạch

Lớp Giáo lý dành cho những người trưởng thành

Hiệp thông với Giáo hội hướng tới Năm Đức Tin, qua tự sắc Porta Fidei của Đức Thánh Cha Bênêdicto XVI ban hành ngày 17/10/2011, Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận - không ngừng mời gọi mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận tích cực học hỏi Giáo lý và sống Lời Chúa.

214
    Gia đình Giáo lý Giáo xứ Cát Đàm tham quan Nhà thờ Chính Tòa Thái Bình

Thái Bình – Hôm qua, 24/6/2012, nhân ngày lễ Sinh Nhật Thánh Gioan Tẩy Giả, dưới sự hướng dẫn của cha Giuse Hưng OP, 45 em học sinh Giáo lý thuộc Giáo xứ Cát Đàm, Giáo hạt Thành Phố đã có chuyến dã ngoại tham quan Nhà thờ Chính Tòa và xem Phim Giáo lý tại Tòa Giám mục Thái Bình.

133
    Cuộc thi tìm hiểu Năm Thánh Giáo Phận của liên xứ Bác Trạch – Quan Cao – Vinh Sơn

Tối ngày 04/8/2011, với sự lo toan sắp xếp của Cha Xứ Aug. Nguyễn Quang Huy, Thầy Giuse Nguyễn Xuân Hùng và ban ngành hội đồng mục vụ liên xứ Bác Trạch – Quan Cao – Vinh Sơn, tại quảng trường Đức Mẹ Lavang Giáo Xứ Bác Trạch đã diễn ra cuộc thi tìm hiểu Năm Thánh kỉ niệm 75 năm thành lập Giáo Phận Thái Bình của giới trẻ liên xứ Bác Trạch – Quan Cao – Vinh Sơn.

108
    Đồng Quan hội thi Giáo Lý – Rung chuông vàng

Chúa Nhật 22/05/2011, tại giáo xứ Đồng Quan tổ chức chương trình hội thi Giáo Lý, với mô hình rung chuông vàng, do cha Giuse Đinh Xuân Ngọc, chánh xứ Đồng Quan tổ chức, với sự tham gia đông đảo của 400 em ở các lớp giáo lý liên xứ Đồng Quan, Truyền Tin và Dương Cước. Ngoài ra còn có sự giao lưu của các lớp giáo lý giáo xứ Văn Lăng, Cổ Việt, Bồng Tiên và An Châu.

165