• Đức Cha Đa Minh thăm Mục vụ tại Giáo xứ Lê Xá  nhân dịp Tuần Chầu Lượt năm 2024

Thường huấn Hội Đồng Giáo Xứ Giáo hạt Chính Tòa với chủ đề: “Thúc đẩy sự tham gia đời sống Giáo Hội”

Nhằm hướng đến việc bổ xung sự hiểu biết và ý thức về Phụng vụ, cha Giu-se Nguyễn Văn Tuyên - Quản hạt Chính Tòa, đã tổ chức một buổi thường huấn cho quý viên chức Hội đồng Giáo xứ (HĐGX) thuộc Giáo hạt Chính tòa.

242
    Giáo xứ Duyên Lãng kỉ niệm 20 năm Cung hiến Thánh đường và 184 năm sinh nhật Nước Trời Thánh FX. Hà Trọng Mậu

“Hãy dâng Chúa bài ca cảm tạ, gảy khúc hạc cầm mừng Thiên Chúa chúng ta” ( Tv 147), lời ca Thánh vịnh 147 cũng chính là tâm tình của cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Duyên Lãng, Giáo hạt Đông Hưng nhân dịp lễ kỉ niệm 20 năm Cung hiến Thánh đường và 184 năm sinh nhật Nước Trời Thánh Phanxico Xavie Hà Trọng Mậu. Thánh lễ diễn ra vào 9g00 ngày 23/10/2023 do cha Đa Minh Đào Trung Thành chủ tế. Cùng đồng tế với ...

837
    Thánh lễ Giỗ đầu Cha Cố FX. Ngô Văn Toan

09g00’ Thứ Sáu, ngày 06.10.2023, thánh lễ giỗ đầu của cha cố Phan-xi-cô Xa-vi-ê Ngô Văn Toan tại Thánh Đường Giáo xứ Sa Cát được long trọng cử hành do Đức cha Đa-minh Đặng Văn Cầu chủ tế, đồng tế với ngài có Đức cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ, nguyên giám mục giáo phận, cha tổng đại diện Phan-xi-cô Ass. Nguyễn Tiến Tám, quý cha trong và ngoài giáo phận.

164
    Giáo xứ Lập Trại Chầu Chúa Giê-su Thánh Thể năm 2023

Chúa Nhật V Phục Sinh, Gia đình Giáo xứ Lập Trại hân hoan đón mừng quý cha, quý tu sĩ, quý cộng đoàn phụng vụ về hiệp dâng Thánh Lễ Chính Tiệc tuần Chầu Lượt 2023.

159
    Thánh Lễ Tạ Ơn và Hội Ngộ Thường Niên Lần Thứ XV Của Quý Cha Khoá VII (1998 – 2005) Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội

Sáng nay (12/04/2023), quý Cha khoá VII [1998-2005] của Đại chủng viện thánh Giuse Hà Nội cùng nhau quy tụ tại giáo xứ Minh Châu, giáo phận Thái Bình để mừng lễ Chúa Phục Sinh, hội ngộ thường niên lần thứ XV, kỷ niệm 18 năm linh mục và đồng dâng thánh lễ tạ ơn.

138
    Giáo xứ Chính toà Thái Bình: Đêm Canh thức Vượt qua

Cùng với toàn thể Giáo Hội, vào Thứ Bảy Tuần Thánh (08/4/2023), Giáo xứ Chính tòa Thái Bình đã bước vào Đêm Canh Thức Vượt Qua. Đức cha Đa-minh – Giám mục Giáo phận Thái Bình, đã cử hành các nghi thức và chủ tế Thánh lễ Vọng Phục Sinh.

114
    Giáo xứ Lập Trại | 30 em hân hoan đón nhận Mình Máu Thánh Chúa lần đầu.

Chúa Nhật V Mùa Chay (26.3.2023), gia đình Giáo xứ Lập Trại cùng cha xứ Giuse Vũ Văn Chiều hân hoan vui mừng trong sự kiện 30 em thiếu nhi trong Xứ được rước lễ lần đầu.

167
    Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Cha Gio-a-kim Nguyễn Duy Thiện Dịp Giỗ Đầu

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2023 (tức ngày mồng 7 Tết Quý Mão), quý cha, quý thầy, quý dì cùng mọi người trong gia đình linh tông – huyết tộc của cha cố Gio-an-kim Nguyễn Duy Thiện đã hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Ngài nhân ngày giỗ đầu tại thánh đường giáo xứ Tân Mỹ. Cũng có rất đông cộng đoàn dân Chúa của Giáo xứ sở tại và các giáo xứ mà Cha cố đã coi sóc cùng tham dự thánh lễ này.

119
    Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm ngày thụ phong linh mục của quý cha khóa 2011-2019 tại Gx. Phương Quan

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, tri ân Mẹ Giáo Hội, vào hồi 17g30, thứ Hai, ngày 12/12/2022, Giáo xứ Phương Quan, Giáo phận Thái Bình, được vui mừng đón quý cha khóa 2011-2019 của Đại Chủng viện Thánh Giu-se Hà Nội và Đại Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình về hiệp dâng thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm ngày thụ phong linh mục của quý cha.

171
    Giáo Họ Việt Hưng khởi công xây dựng Nhà Mục vụ

Chiều Chúa Nhật, ngày 4/12/2022, Cha Phanxicô Nguyễn Tiến Tám - Hạt trưởng Hạt Kiến Xương, Chánh xứ Cao Mại - đã về chủ sự thánh lễ tạ ơn, đặt viên đá góc tường xây dựng Nhà mục Giáo họ Việt Hưng.

164
    Giáo Họ Kính Danh: Tuần Lễ Ân Sủng

Giáo họ Kính Danh thuộc Giáo xứ Đồng Quan vừa kết thúc một tuần lễ ân sủng trong dịp Giáo hội mừng kính trọng thể lễ Chúa Giêsu Kitô Vua – Quan thầy đệ nhất của Giáo họ.

93
    Tuần chầu lượt Giáo xứ Chính tòa Thái Bình năm 2022

Sáng ngày 20.11.2022, Chúa Nhật 34 Thường niên – tuần cuối cùng của Năm Phụng vụ, Giáo xứ Chính toà Thái Bình long trọng tổ chức thánh lễ kính trọng thể Chúa Ki-tô Vua Vũ Trụ trong tuần chầu lượt thay Giáo phận.

189