• Giáo xứ Công Bồi
  • Giáo xứ Công Bồi

Giáo xứ Công Bồi thuộc Giáo hạt Bắc Tiền Hải, Giáo phận Thái Bình. Nhà thờ Công Bồi tọa lạc tại xã Phương Công, huyện Tiền Hải, Thái Bình; cách Tòa Giám Mục khoảng 22km về phía Đông.
  • Giáo xứ Bồ Ngọc
  • Giáo xứ Bồ Ngọc

Giáo xứ Bồ Ngọc cách Tòa Giám mục Thái Bình khoảng 30km về hướng Bắc; phía Bắc và phía Tây giáp sông Luộc; phía Tây Nam giáp xứ Phục Lễ; phía Đông Nam giáp xứ Lai Ổn.
  • Giáo xứ An Thái
  • Giáo xứ An Thái

Giáo xứ An Thái cách Tòa giám mục khoảng 12km về hướng Tây Bắc.
  • Giáo xứ Bạch Long
  • Giáo xứ Bạch Long

Giáo xứ Bạch Long nằm sát bãi biển Đồng Châu, cách Tòa Giám Mục khoảng 35 km về phía Đông Nam; phía Tây giáp xứ Lương Điền; phía Đông - Bắc giáp sông Trà Lý.
  • Giáo xứ An Lập
  • Giáo xứ An Lập

Giáo xứ An Lập cách Tòa giám mục khoảng 12km về hướng Tây Bắc. Phía Tây Bắc giáp xứ Duyên Lãng; phía Tây Nam giáp xứ Gia Lạc; phía Nam giáp xứ Nguyệt Lãng.
  • Giáo xứ Đông A
  • Giáo xứ Đông A

Giáo xứ Đông A cách Tòa Giám mục gần 12km về hướng Tây Nam; phía Bắc giáp xứ Bồng Tiên; phía Nam giáp Chùa Keo; phía Đông Nam giáp xứ An Châu; phía Tây giáp sông Hồng.
  • ĐÔI NÉT VỀ GIÁO HẠT ĐÔNG HƯNG
  • ĐÔI NÉT VỀ GIÁO HẠT ĐÔNG HƯNG

Giáo hạt Đông Hưng nằm về phía Tây Bắc của tỉnh Thái Bình bao gồm các huyện Hưng Hà, Đông Hưng và một phần của huyện Quỳnh Phụ.