Nhóm SVCG Thái Bình - Hà Nội: Thư Ngỏ Chào Tân Sinh Viên 2024

Đt: 0978141774

NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO THÁI BÌNH – HÀ NỘIThư Ngỏ Chào Tân Sinh Viên 2024

Kính gửi: Các Bạn Tân Sinh Viên Năm 2024 tại Hà Nội

Các Bạn Tân Sinh Viên thân mến, thay lời cho các anh chị Nhóm Sinh Viên Công Giáo Thái Bình - Hà Nội, xin được gửi lời chúc sức khoẻ và bình an của Đức Kitô, đồng thời chúc mừng các bạn đã vượt qua kỳ thi để bước vào giảng đường Đại Học.

Thưa các bạn, ai trong chúng ta cũng cảm thấy ngỡ ngàng, xa lạ, ngạc nhiên và có đôi chút lo lắng khi bước vào cuộc sống ở môi trường mới. Bắt đầu từ năm nay, các bạn được sinh sống và học tập tại các giảng đường Đại Học Thủ Đô Hà Nội, nơi mà các bạn hằng ước mơ và cố gắng theo đuổi nhiều năm tại quê nhà. Các bạn đừng lo lắng nơi môi trường mới này. Nơi đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn phát triển khả năng mà Chúa đã ban cho các bạn. Đồng hành với các bạn trong môi trường mới tại đất Hà Thành đã có Chúa, có Bề trên giáo phận và có chúng tôi - Nhóm Sinh Viên Công Giáo Thái Bình - Hà Nội.

Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, Nhóm Sinh Viên Công Giáo Thái Bình - Hà Nội, là nơi quy tụ những người con của Giáo Phận Thái Bình đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thủ Đô Hà Nội. Nơi đây như là ngôi nhà thứ hai của biết bao thế hệ sinh viên Công Giáo Thái Bình. Nơi đây, không chỉ giúp đỡ nhau về đời sống Nhân Bản, Đức Tin, các bạn còn được chia sẻ cho nhau những kiến thức cần thiết, cũng như là các kỹ năng mềm trong cuộc sống với tinh thần hiệp thông và liên đới.

Kính mời các bạn Tân Sinh Viên hãy tham gia Nhóm Sinh Viên Công Giáo Thái Bình - Hà Nội để cùng nhau “Thúc đẩy sự tham gia đời sống Giáo Hội” – cùng nhau Tin trong đời sống Kitô Hữu. Chúng ta nâng đỡ nhau, chia sẻ cho nhau những ân ban và những khắc khoải lo âu trong cuộc sống sinh viên.

Với ước mong của Bề Trên giáo phận, của quý Cha và các anh chị đi trước, nhóm sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các bạn Tân sinh viên, trong những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học để phát triển con người toàn diện: Nhân Bản – Đức Tin – Tri Thức. Với tinh thần: Tự Nguyện - Hy Sinh - Phục Vụ, Sinh viên Công Giáo Thái Bình - Hà Nội dấn thân vào các công việc bác ái từ thiện và các hoạt động tông đồ khác giúp cho các bạn có cơ hội thực thi Bác Ái Kitô Giáo, thi triển tài năng và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Các bạn Tân Sinh Viên rất thân mến, chúng tôi mong muốn có thể kết nối với các bạn, để chúng ta có thể hiệp thông với nhau trong tình yêu của Chúa Giêsu.

Mến chào và hẹn gặp các bạn trong Nhóm Sinh viên Công Giáo Thái Bình - Hà Nội.

Hà Nội, ngày 01 tháng 09 năm 2024

Linh mục Đặc Trách

Vinh sơn Ngô Thái Phong

Trưởng nhóm

Gioan Baotixita Nguyễn Minh Tuấn

Các sinh hoạt của nhóm trong năm:

• Hằng tuần: Thánh lễ Chúa Nhật tại Nhà Thờ Giảng Võ lúc 19:30’ thứ bảy (766 Đê La Thành, Hà Nội) ngoại trừ thứ bảy đầu tháng.
    • Hằng tháng: Tĩnh tâm.
    • Hằng năm: Tham gia các chương trình thiện nguyện, Đại Hội Khuyết Tật, Đại Hội Giới Trẻ ngày Lễ Lá và Giáo Tỉnh Hà Nội, ngày hội sinh viên Cựu – Đương – Tân và lễ Truyền Thống…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trưởng nhóm: Gioan Baotixita Nguyễn Minh Tuấn - SĐT: 0865.366.876

Link đăng ký cho các bạn sinh viên

BTT Nhóm SVCG TB-HN