Hình ảnh SVCGLĐP tại Thái Bình - Hân hoan tổ chức ngày lễ Khai Giảng năm học mới 2020-2021 và đón chào Tân Sinh viên

• 11/07/2023
  • Do sáng kiến cũng như tình yêu thương của Đức Cha Phể-rô - chủ chăn của giáo phận, ngày lễ Khai Giảng và Chào Tân SV năm nay được tổ chức tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót - An Lạc. Nên theo nhận định của nhiều bạn đương cũng như cựu sinh viên, có lẽ chưa bao giờ nhóm SVCGLĐP TB lại có một ngày lễ Khai Giảng và Chào Tân được tổ chức long trọng đến như vậy. Từ bầu khí đến mặt bằng không gian, trang trí, âm thanh, ánh sáng... tất cả đều ngoài sức mong đợi của mọi người, nhất là các Tân sinh viên - những nhân vật chính yếu trong ngày lễ hôm nay. Hy vọng, với một khởi đầu tốt như vậy, các bạn sẽ có một năm học thu lượm được nhiều thành quả thật sự tốt đẹp.

Ca đoàn Sinh viên LĐP

Bó hoa tươi - biểu hiện tâm tình con thảo và lòng biết ơn đoàn con SVCG dâng lên vị chủ chăn của giáo phận

Tấm hình lưu niệm bao gồm Cựu - Đương - Tân cùng Đức Cha Phê-rô và quý cha đồng hành

Chương trình Hoan Ca tạ ơn

Đôi MC "cây nhà lá vườn" nhưng tỏ ra khá chuyên nghiệp

Đại diện Nhóm SVCG tại Tp. Nam Định tặng hoa chúc mừng

Đại diện nhóm SVCG Thái Bình - Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Nhóm vũ công trường "Lào" nhỉ?

"Tân + Cổ giao duyên"

Tiết mục của Tân Sinh viên - Đúng là "Hậu sinh khả úy" chứ chẳng có sai