Thư mời tham dự Đại hội Truyền Giáo, ngày 20/10/2024

• 18/10/2024
  • Trọng kính quý Đức Cha, cha Tổng Đại Diện, quý cha, quý thầy phó tế, quý tu sĩ, quý chủng sinh và quý anh chị em rất kính mến!

THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY ĐẠI HỘI TRUYỀN GIÁO 20/10/2024

Theo lịch Phụng Vụ, Chúa Nhật ngày 20/10/2024 là ngày Khánh Nhật Truyền Giáo. Hội Thánh muốn dùng ngày này để cổ võ lòng nhiệt huyết, hăng say Loan Báo Tin Mừng của mọi thành phần Dân Chúa. Ý thức về sứ mạng cao cả trên và tận dụng ngày quan trọng này, được sự hướng dẫn của Đức Giám Mục Giáo Phận, Ban Loan Báo Tin Mừng Giáo Phận Thái Bình tổ chức ngày gặp mặt các thành phần Dân Chúa với mục đích cùng nhau học hỏi, bàn thảo, động viên nhau sống chứng nhân và thực thi sứ vụ Loan Báo Tin Mừng ngay trong môi trường sống của mình.

Vậy Ban Loan Báo Tin Mừng Giáo Phận kính mời quý Đức Cha, quý cha, quý thầy phó tế, quý tu sĩ, quý chủng sinh và anh chị em về Nhà Thờ Chính Tòa Thái Bình tham dự ngày Đại Hội Truyền Giáo vào lúc 07g30 Chúa Nhật 20/10/2024 để tham dự buổi thuyết trình, cùng nhau sống tinh thần truyền giáo, dâng lễ đồng tế và tham dự thánh lễ đại trào cầu nguyện cho công cuộc truyền giáo của Hội Thánh, đặc biệt cho công cuộc Loan Báo Tin Mừng Giáo Phận Thái Bình chúng ta.

Sự hiện diện trân quý của quý Đấng bậc và anh chị em là niềm vui cho Giáo Phận, là niềm hạnh phúc của tất cả các nhà truyền giáo.

Ban Truyền Giáo chúng con xin chân thành tri ân và cảm tạ.

CHƯƠNG TRÌNH

Chúa Nhật, ngày 20/10/2024

• 06g00 - 7g30: Tiếp đón, ghi danh
    • 07g30: Đức Cha Đaminh Đặng Văn Cầu tuyên bố khai mạc
    • 07g35: Tiết mục hát hợp ca: Tốp ca Giáo Xứ Thượng Điền
    • 07g45: Đức Cha Đaminh Đặng Văn Cầu thuyết trình đề tài:

“Tầm quan trọng và cách thức thi hành sứ mạng Loan Báo Tin Mừng”

• 08g35: Bài thánh ca - Sắc-xô-phôn
    • 08g45: Cha Vinh Sơn Phạm Cao Quý CSsR thuyết trình đề tài 2:                                                                                                   “Lời Chúa với cuộc sống và với sứ vụ Loan Báo Tin Mừng”
    • 09g30: Làm chứng của các chứng nhân (Tiết 1)
    • 09g50: Hát hợp ca: Ca Đoàn Giáo Xứ Hoàng Xá
    • 10g00: Làm chứng của các chứng nhân (Tiết 2)
    • 10g20: Cám ơn
    • 010g30: Hát hợp ca kết thúc
    • 10g37: Bài thánh ca  - Sắc-xô-phôn
    • 10g45: Giải lao
    • 11g00: thánh lễ

Lưu ý:

- Kính xin quý cha mang lễ phục trắng.

- Xin anh chị em, các đoàn tham gia chương trình chuẩn bị kỹ và giữ đúng giờ.

- Mỗi Xứ, Họ, Hội Đoàn có thư mời: 5 thành viên trong HĐMV, Hội Đoàn.