Mái ấm Gia đình Donbosco mừng con Thiên Chúa Giáng Sinh 2010, tại tòa giám mục Thái Bình.

• 03/10/2023
  • Mái ấm gia đình Don Bosco mừng con Thiên Chúa Giáng Sinh 2010, tại tòa giám mục Thái Bình. Cuộc thi viết cảm xúc chuyến đi chơi noel tai giáo xứ Thái Bình.

Đối tượng tham dự: Là thành viên đã tham dự đi chơi noel tại giáo phận Thái Bình trong 2 ngày 18 và 19-12-2010.
    Thể lệ cuộc thi: Viết cảm xúc của bạn trong ngày lễ noel được tổ chức tai giáo phận Thái Bình.
    Thời hạn nộp: Từ ngày 21-12 đến ngày 26-12-2010
    Bài viết xin gửi về theo địa chỉ sau:
    Đức cha Phêro Nguyễn Văn Đệ Số 6 Trần Hưng Đạo tòa giám mục Thái Bình.
    Hoặc liên hệ theo địa chỉ mail: thanhvan180985@yahoo.com.vn

Nào chúng mình cùng nhau đăng ký để viết cảm xúc nhé. Nhanh chân lên các bạn ơi số lượng có hạn. Rất mong nhận được nhiều thư gửi về cho ban tổ chức. Chúc các bạn sẽ có những cảm xúc thực và hay nhất để gửi về tòa soạn. Hãy thử mình là nhà báo đi các bạn, thử rồi sẽ biết không khó đâu các bạn ạ sao các bạn không thử lấy giấy ra để viết nhỉ mình tin rằng với những cảm xúc mà các bạn đã có trong chuyến đi cộng với tài năng văn chương của các bạn nữa thì chắc chắn các bạn sẽ có một bài viết hay thôi mà hãy thử tài năng của các bạn nhé thử đóng là nhà báo 1 lần biết đâu ngày sau chính các bạn lại là một nhà báo viết cho chính mình và cho nhiều người khác đọc nữa.Nhanh nhanh các bạn ơi chúng mình cùng nhau viết nhé. Chúc các bạn thành công.

BTT GPTB