Đức Cha Phêrô thăm và chúc tuổi các bệnh nhi tại viên nhi Thái Bình

• 03/10/2023
  • Thứ 7 ngày 28.01.2017 (Mùng 1 Tết Đinh Dậu), trong tiết trời ấm áp của đầu xuân mới và với bầu khí mọi người nô nức đi chúc tết theo truyền thống của người dân Việt, Đức Cha Phêrô cùng quý cha ban Caritas, quý cha đang làm việc tại Toà giám mục và quý thầy đã đến thăm các bệnh nhi tại Viện Nhi Thái Bình.

Giáo phận Thái Bình

Sau khi được ban giám đốc và quý y bác sĩ bệnh viện đón tiếp, Đức cha đã được các bác sĩ dẫn đi thăm hỏi và chúc tuổi các em cũng như động viên khích lệ cha mẹ của các em. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng thấm đượm tình Chúa và tình người, nhất là đem lại niềm vui, sự động viên đầy an ủi cho thân nhân của các em.

Ngoài việc thăm hỏi các bệnh nhi, Đức Cha cùng quý cha còn chúc tuổi và động viện ban giám đốc cùng quý nhân viên bệnh viện. Trước nghĩa cử đầy yêu thương và gần gũi của Đức Cha và quý cha, ban giám đốc cùng quý nhân viên bệnh viện, cũng như các thân nhân của các bệnh nhi rất cảm động.

Kết thúc buổi thăm viếng, thay mặt cho ban giám đốc cùng quý y bác sĩ bệnh viện và gia đình các em, bác sĩ Giang Công Vịnh - PGĐ bệnh viện cảm ơn Đức Cha cùng quý cha đã dành tình cảm đặc biệt đến thăm và tặng quà cho các em cũng như quý y bác sĩ đang phục vụ tại bệnh viện trong những ngày tết.

Giáo phận Thái Bình

Ban Caritas GPTB