Liên đoàn TNTT Giuse Khang: Giới thiệu Chương trình Ngày Đại Hội TNTT Giáo Hạt

Liên đoàn TNTT Giuse Khang: Giới thiệu Chương trình Ngày Đại Hội TNTT Giáo Hạt "Về Đất Hứa VIII" - Ngày 02/6/2024

Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Cha Đa Minh – Bề trên giáo phận, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi sau một năm học, Liên đoàn TNTT Giáo phận Thái Bình đưa ra một vài hướng dẫn cho việc tổ chức ngày Đại Hội Thiếu Nhi Thánh Thể năm 2024 tại các Hiệp Đoàn (cấp Giáo hạt) với tên gọi: “VỀ ĐẤT HỨA VIII”. Câu chủ đề: “TNTT THAM GIA ĐỜI SỐNG GIÁO HỘI”

1564
Niềm vui ngày hội Xuân Giáp Thìn với chủ đề “Em cùng Chúa đón Xuân” của TNTT Giáo xứ Chính Tòa

Hôm Chúa Nhật ngày 18/02/2024 (nhằm ngày mùng 9 Tết Nguyên Đán), Xứ đoàn TNTT Giáo xứ Chính tòa đã hân hoan tổ chức ngày Hội Xuân với chủ đề “Em cùng Chúa đón Xuân” cho các em thiếu nhi. Ngày hội đầu năm đem lại cho các em niềm vui lớn và nhiều điều bất ngờ cho tất cả cộng đoàn.

582
Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang họp mặt mừng lễ Bổn Mạng

Với sự chủ tọa của cha Giuse Nguyễn Văn Tuyên – Tuyên úy Liên đoàn, hôm thứ Tư, ngày 06/12/2023 vừa qua, Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang, Giáo phận Thái Bình đã tổ chức mừng lễ Bổn Mạng bằng cuộc họp mặt ấm áp tình cha con tại Giáo xứ Chính tòa.

571
Đại Hội TNTT Hiệp đoàn Vinh Sơn Phạm Hiếu Liêm, Giáo hạt Chính Tòa - Chủ đề: “TNTT - Hiệp hành với Đức Ki-tô”

Trong tâm tình tri ân và cảm tạ, Chúa Nhật XXXI Mùa Thường Niên, tức ngày 05/11/2023 vừa qua, tại Đền Thánh Đức Mẹ Cổ Việt, Hiệp đoàn Vinh Sơn Phạm Hiếu Liêm, Giáo hạt Chính Tòa, Giáo phận Thái Bình đã vui mừng tổ chức Đại hội Thiếu Nhi Thánh Thể lần thứ VI, với chủ đề: “TNTT - Hiệp hành với Đức Ki-tô”. Về tham dự Đại hội, có sự hiện diện của quý cha Tuyên úy, quý Trợ úy, quý Trưởng và 1200 đoàn sinh ...

635
Giới thiệu giờ chầu của Thiếu Nhi Thánh Thể - Số 27

"Thầy không đến để đem bình an, nhưng đem sự chia rẽ”.

621
Giới thiệu giờ chầu của Thiếu Nhi Thánh Thể - Số 26

“Các con hãy xin thì sẽ được”.

455
Giới thiệu giờ chầu của Thiếu Nhi Thánh Thể - Số 25

"Thật, tôi bảo thật các anh, các anh sẽ thấy trời rộng mở, và các thiên thần của Thiên Chúa lên lên xuống xuống trên Con Người.

545
Giới thiệu giờ chầu của Thiếu Nhi Thánh Thể - Số 24

“Bà mẹ hiền nhìn xem nỗi khổ hình của người con chí thánh mà đau lòng thổn thức tâm can”

196
Giới thiệu giờ chầu của Thiếu Nhi Thánh Thể - Số 23

“Bà đã thụ thai bởi phép Ðức Chúa Thánh Thần”.

192
Giới thiệu giờ chầu của Thiếu Nhi Thánh Thể - Số 21

“Các ngươi gặp bất cứ ai, thì mời vào dự tiệc cưới”.

145