Giáo Hạt Tây Hưng Yên: Thi cấp giáo hạt – Tìm hiểu Tin Mừng theo Thánh Mac-cô

• 30/07/2024
  • Hưởng ứng lời kêu gọi của Đức Cha Đa Minh - Bề Trên Giáo Phận về việc đọc và học hỏi Tin Mừng theo Thánh Mac-cô và sự thống nhất của quý cha trong hạt Tây Hưng Yên, Chủ Nhật ngày 28/7/2024, các ban ngành đoàn thể đã quy tụ về Giáo xứ Đền Thánh Ngọc Đồng để tham dự ngày thi cấp giáo hạt về việc tìm hiểu Tin Mừng theo Thánh Mac-cô.

Khởi đầu ngày mới, cùng với các bài hát sinh hoạt thiếu nhi được ca lên, quý thầy, quý dì đã có những sinh hoạt và khẩu hiệu làm cho các thành phần tham dự cuộc thi hết sức hào hứng, không khí của ngày thi rất vui tươi, rộn rã và tràn đầy sức sống.

Đúng 8g00, các tham dự viên đã quy tụ tại ngôi Đền thánh Ngọc Đồng, xin ơn Chúa Thánh Thần, lắng nghe lời nhắn nhủ của cha Quản hạt, cha Trưởng ban Giáo lý. Sau đó, quý thầy, quý dì bắt đầu triển khai chương trình thi cho các giới. Thứ tự thi lần lượt là đội Thiếu nhi Thánh Thể, Hiền Mẫu, Gia trưởng, Dòng Ba, và Giới Trẻ.

Sau khoảng hơn hai tiếng làm việc miệt mài với các gói câu hỏi, các giới đã lần lượt tìm ra những ứng viên để tham gia cấp giáo phận ngày 07/8/2024.

Ngày thi khép lại với những phần quà được trao cho các đội. Các giáo xứ hân hoan ra về trong niềm vui mừng và đọng lại rất nhiều những ký ức tốt đẹp.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên quý cha, quý thầy, quý dì và trên mỗi tham dự viên.

CTV TTGP