Giáo Hạt Đông Hưng Yên Khai Giảng Lớp Đào Tạo Giáo Lý Viên Cấp I và Cấp II năm học 2024-2025

• 15/10/2024
  • Hưởng ứng lời mời gọi của Đức cha Đa-minh – Chủ chăn Giáo phận Thái Bình, vào lúc 19g00 tối thứ Hai ngày 14/10/2024 tại Giáo xứ Cao Xá - Giáo hạt Đông Hưng Yên đã diễn ra buổi khai giảng lớp Đào tạo Giáo lý viên Cấp I và Cấp II năm học 2024-2025.

Ý thức việc bổ sung nguồn nhân lực phục vụ cho cánh đồng truyền giáo nơi mảnh đất Hưng Yên, chương trình đào tạo Giáo lý viên tại Giáo hạt Đông Hưng Yên đã được diễn ra thường xuyên trong nhiều năm qua dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cha Quản hạt, cha Đặc trách Giáo lý, cùng quý cha trong giáo hạt.

Hiện diện trong buổi lễ khai giảng có cha Quản hạt, cha Đặc trách Giáo lý Giáo hạt, quý cha Ban Giáo lý - Thiếu nhi Thánh Thể - Giới trẻ Giáo hạt, quý cha đang phục vụ các giáo xứ và giáo họ trong giáo hạt, quý tu sĩ đại diện các dòng tu trên địa bàn giáo hạt và quý thầy chủng sinh cùng với hơn 70 học viên thuộc 9 giáo xứ trong giáo hạt Đông Hưng Yên.

Sau khi cha Đặc trách Giáo lý của Giáo hạt Đa-minh Nguyễn Đàm Luận thông qua chương trình khoá học, cha Quản hạt Đa-minh Trần Văn Thức có những tâm tình chia sẻ, động viên, khích lệ các anh chị em học viên cố gắng hy sinh và tích cực tham dự các buổi học với tinh thần yêu mến. Sau những lời chia sẻ, ngài đã tuyên bố khai giảng Lớp Đào Tạo Giáo Lý Viên Cấp I và Cấp II năm học mới 2024 – 2025.

Theo lịch học, các lớp học sẽ diễn ra lúc 19g30 thứ Hai hàng tuần tại 2 cụm Cao Xá và Đan Chàng.

Xin tình yêu Thiên Chúa thắp sáng trong tâm hồn các anh chị em học viên ngọn lửa nhiệt thành, yêu mến để mỗi người sẽ chuyên cần đến lớp, tích cực tham gia học hỏi, giúp cho đời sống đức tin của bản thân ngày thêm triển nở, và tích cực cộng tác trong việc rao giảng Tin Mừng nơi Giáo hạt Đông Hưng Yên này.

CTV TTGP