Đức cha Đa Minh Đặng Văn Cầu ban Bí tích Thêm Sức tại các Giáo xứ: Phương Xá, Sài Quất, Khúc Mai

• 09/08/2024
  • Trong những ngày vừa qua, Đức Cha Đa Minh Đặng Văn Cầu – Chủ chăn Giáo phận Thái Bình đã đến một số Giáo xứ để ban ban Bí tích Thêm Sức. Xin gửi tới quý Đấng Bậc và cộng đoàn một số hình ảnh Thêm sức tại các Giáo xứ: Phương Xá, Sài Quất, Khúc Mai.

Ngày 02/8/2024 vào lúc 9g00, tại Thánh đường Giáo xứ Phương Xá, 36 em thuộc Giáo xứ Phương Xá và 19 em thuộc Giáo xứ Phương Quan đã được lãnh nhận Bí tích Thêm Sức.

Vào lúc 17g00 Chúa Nhật ngày 04/8/2024, có 174 em thuộc các Giáo xứ: Sài Quất, An Vĩ, Trung Châu, Hàm Tải và 3 em ở giáo xứ Ngô Xá đã được đón nhận Hồng Ân Bí tích Thêm sức tại Giáo xứ Sài Quất.

Tại Giáo xứ Khúc Mai, Đức Cha Đa Minh đã về ban Bí tích Thêm Sức cho 40 em vào lúc 17g00 ngày 06/8/2004.

CTV TTGP