Đồng hương Giáo hạt Kiến Xương, Giáo hạt Chính Tòa tại Miền Nam: Dâng hoa kính Đức Mẹ

• 15/05/2024
  • Tối thứ Hai ngày 13/5/2024 - kỷ niệm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, tại Trụ sở Giáo Phận Thái Bình - Sài Gòn, đồng hương Giáo hạt Kiến Xương, Giáo hạt Chính Tòa đã quy tụ để tiến dâng lên Mẹ những cánh hoa tươi thắm tỏ bày tấm lòng yêu mến của đoàn con thơ xa quê, trong tình hiệp hành cùng với Giáo phận Mẹ Thái Bình.

Tham dự ngày dâng hoa có sự hiện diện của cha Đặc trách Phêrô Vêrôna, quý cha, quý thầy đang học tập tại miền Nam, quý dì một số Hội dòng; gần 300 người là quý chức cấp giáo phận, giáo hạt, giáo xứ; 3 chi dâng hoa, 40 em thiếu nhi và cộng đoàn xa quê miền Nam.

Tạ ơn Chúa đã nối kết chúng con trong tình yêu để dù sinh sống và làm việc tại phương xa, chúng con luôn hướng lòng về quê hương. Qua việc cố gắng hiệp thông cùng nhau tham gia tập luyện, tiến hoa kính Mẹ, xin Mẹ đoái nhận những cánh hoa lòng của chúng con và ban nhiều hồng ân xuống trên từng người, từng gia đình và cộng đoàn xa quê chúng con.

Xin gửi tới cộng đoàn một số hình ảnh trong buổi tiến hoa.

BTT TB-MN