Các khối Giáo lý Giáo xứ Nhà Thờ Chính Tòa hân hoan rước Lá - 2013

• 15/09/2023
  • Ngày 24/3/2013, nhân ngày lễ Lá, Ban Giáo lý Giáo xứ Nhà Thờ Chính Tòa đã quy tụ gần 200 em trong các khối Giáo lý để học hiểu ý nghĩa và mục đích ngày lễ Chúa Giêsu tiến vào thành Thánh Giêrusalem, hay còn gọi là ngày lễ Lá. Sau đó, các thầy cô Giáo lý viên đã hướng dẫn các em sinh hoạt theo nhóm và cùng nhau tập hát trước khi bước vào thánh lễ.

Trước đó, Ban giáo lý cũng đã tổ chức nhiều hoạt động cho các em như: hy sinh mùa Chay tại gia đình trong việc phụ giúp bố mẹ, thi đua học tốt và hy sinh một phần tiền ăn quà để giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn… Đặc biệt, Ban Giáo lý cũng đã tổ chức sám hối và hướng dẫn tất cả các em lãnh nhận Bí tích Hòa giải, để các em có thể chuẩn bị tâm hồn đón mừng đại Lễ Chúa Phục Sinh cách sốt sáng và hiệu quả nhất.

BTT GPTB