Ban Truyền thông Xã hội: THƯ MỜI V/v: Tham dự ngày lễ kính Tổng lãnh Thiên thần Gáp-ri-en – Bổn Mạng Ban Truyền Thông

• 23/09/2024
  • Hòa chung niềm hân hoan của toàn thể Giáo Hội nhân ngày lễ kính Tổng lãnh Thiên thần Gáp-ri-en - Bổn Mạng giới truyền thông Công Giáo, Ban Truyền thông GP. Thái Bình vui mừng tổ chức ngày lễ mừng Bổn Mạng lần thứ I.

GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

BAN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

THƯ MỜI

V/v Tham dự ngày lễ kính Tổng lãnh Thiên thần Gáp-ri-en – Bổn Mạng Ban Truyền Thông

Kính thưa quý đấng bậc,

Thưa các thành viên trong các Ban Truyền thông tại các giáo xứ,

Đây là dịp để thành viên trong các Ban Truyền thông tại các giáo xứ trong giáo phận quy tụ nhau để chung lời Tạ ơn Thiên Chúa và học hỏi về Thánh Bổn Mạng.  Đồng thời, ngày lễ cũng là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm về truyền thông Công Giáo, hầu có thể hoạt động một cách hữu hiệu hơn trong việc Loan Báo Tin Mừng tình yêu Thiên Chúa.

Vì vậy, Ban Truyền thông Giáo phận xin trân trọng kính mời quý đấng bậc, cùng các thành viên trong các Ban Truyền thông của các giáo xứ tới tham dự ngày lễ Quan Thầy.

Thời gian: 07g30 – 12g00, thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2024

Địa điểm: Nhà thờ Chính Tòa Thái Bình

Thành phần tham dự:

1. Các thành viên trong BTT tại các giáo xứ
    2. BTT các nhóm: Sinh viên Công Giáo Thái Bình và Hà Nội, Giới trẻ, Liên đoàn TNTT...
    3. BTT Chủng viện Thánh Tâm – Tu Sinh – Dự Tu, BTT các dòng tu

CHƯƠNG TRÌNH

07g30 – 08g00: Đón tiếp

08g00 – 08g45: Tiết 1

08g45 – 09g00: Giải lao

09g00 – 09g45: Tiết 2

09g45 – 10g00: Tập hát

10g00 – 11g00: Thánh lễ

11g15 – 12g00: Cơm trưa (cơm hộp)

Chúng con rất hân hạnh được đón tiếp.

Ghi chú:

Để công tác tổ chức diễn ra được tốt đẹp, các tham dự viên vui lòng thực hiện một vài lưu ý sau:

• Mặc đồng phục theo Ban Truyền thông của giáo xứ (nếu có),
    • Mang theo sổ để ghi chép,
    • Có mặt đầy đủ và đúng giờ,
    • Các Trưởng Ban Truyền thông của các giáo xứ, các nhóm... xin đăng ký Danh sách tham dự cho Sr. Maria Ngọc Huệ: 0981966219 hoặc Sr. Maria Nguyễn Hoàn: 0364103047. Hạn chót nhận đăng ký: Thứ Năm, ngày 26/9/2024.

BAN TỔ CHỨC