Ban Giáo lý Đức Tin GPTB: THÔNG BÁO V/v: Tổ chức kỳ thi Kết thúc Học kỳ 1 – Năm học Giáo lý 2023-2024

 • 18/01/2024
 • Ban Giáo lý Đức Tin GPTB: THÔNG BÁO V/v: Tổ chức kỳ thi Kết thúc Học kỳ 1 – Năm học Giáo lý 2023-2024

     GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

     BAN GIÁO LÝ ĐỨC TIN

                  --- + ---

  Thái Bình, ngày 14/01/2024

  THÔNG BÁO

  V/v: Tổ chức kỳ thi Kết thúc Học kỳ 1 – Năm học Giáo lý 2023-2024

  Kính gửi: Quý Cha, quý Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên,

  Theo kế hoạch Ban Giáo lý Đức tin của giáo phận đã đề ra từ đầu năm học 2023-2024, Chúa Nhật (ngày 21/01/2024) tới đây, các cấp lớp Giáo lý trong toàn Giáo phận sẽ đồng loạt tổ chức thi Kết thúc Học kỳ I. Để kỳ thi đạt được kết quả tốt đẹp, kính mong quý Cha, quý Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên tổ chức cho các em học sinh ôn tập theo Kế hoạch giảng dạy.

  Nội dung Ôn tập được căn cứ vào Lịch dạyGiới hạn chương trình học cho từng cấp lớp được đăng trong mục GIÁO LÝ trên trang web giaophanthaibinh.net. (Quý vị cũng có thể tham khảo ĐỀ THI HỌC KỲ I được đăng trong mục NGÂN HÀNG ĐỀ THI cũng trong mục GIÁO LÝ trên trang web này).

  Ban Giáo lý Đức tin kính chúc quý Cha, quý Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên tổ chức cho các em ôn tập và thi kết thúc Học kỳ I được tốt đẹp. Chúc các em học sinh Giáo lý tích cực ôn luyện để có thể hoàn thành kỳ thi của mình với kết quả cao nhất.

  Năm Quý Mão - 2023 đã dần khép lại, để nhường chỗ cho năm mới Giáp Thìn - 2024 sắp tới, Ban Giáo lý Đức tin xin gửi lời tri ân tới quý đấng bậc, quý Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên. Trong suốt năm qua, bằng nhiều cách thức khác nhau, quý ngài đã nhiệt tình cộng tác với Ban Giáo lý của giáo phận trong chương trình giáo dục đức tin cho các em thiếu nhi. Nguyện xin Thiên Chúa chứng giám và trả công bội hậu cho quý đấng bậc và quý vị.

  Trước thềm năm mới Giáp Thìn, Ban Giáo lý Đức tin kính chúc quý đấng bậc, quý Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên cùng toàn thể các em học sinh Giáo lý hưởng một Mùa Xuân mới trong niềm vui, ân sủng và bình an của Thiên Chúa là Chúa của mùa Xuân.

  Trân trọng!

   

  BAN GIÁO LÝ ĐỨC TIN

  Bài viết liên quan